ที่เรา รูมมี่ (Roomy) เรามุ่งมั่นที่จะเสนอบริการที่ช่วยตอบสนองการสร้างและเพิ่มยอดขายห้องพักอย่างครอบคลุมและครบวงจรให้กับเจ้าของโรงแรม ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งและเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโรงแรมและการตลาด บริการของ รูมมี่ จะสร้างความมั่นใจในการเพิ่มยอดขายและเพิ่มกำไรในธุรกิจของเจ้าของโรงแรม

Online Revenue Management

ที่ รูมมี่ (Roomy) เราทราบดีว่าการกำหนดราคามีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการจอง นั่นเป็นเหตุผลที่ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการรายได้ของเรา (Revenue Management & Pricing Strategy) ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับโรงแรมของคุณ เพื่อสร้างกลยุทธ์การกำหนดราคาแบบไดนามิก ด้วยการวิเคราะห์แนวโน้มของตลาด ข้อมูลเชิงลึกของคู่แข่ง และความพึงพอใจของแขกที่มาพัก เราจะปรับราคาของคุณอย่างละเอียดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพรายได้และจำนวนผู้เข้าพัก

Roomy Partner (PMS)

ระบบ PMS ชื่อเต็มคือ Property Management System เป็นระบบบริหารจัดการของโรงแรมครอบคลุมการทำงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น จัดการการจองห้องพัก จัดการภายในห้องพัก เช็คอินและเช็คเอาท์ การชำระเงิน การจัดการสินค้าและบริการอื่น ๆ ในโรงแรม รายงานต่างๆ ระบบแม่บ้าน การจัดการทางงานบัญชี

Hotel Digital Marketing

ทำไมต้องทำ Digital Marketing เทคโนโลยีนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลง ซึ่งสิ่งที่เทคโนโลยีเปลี่ยนที่สุดคือพฤติกรรมผู้บริโภค ซึ่งสื่อในยุคอนาล็อกเข้าไม่ถึงผู้บริโภคยุคปัจจุบัน แต่เป็นผู้บริโภคเองที่เป็นฝ่ายเข้าหาสื่อดิจิทัล นั่นคือคำตอบว่าทำไมต้องทำ Digital Marketing และจากแต่ก่อนที่พฤติกรรมผู้บริโภคเป็นทางตรง บริโภคโฆษณาสินค้าผ่านสื่อมากๆ ก็เกิดการซื้อ แต่ผู้บริโภคปัจจุบันความจงรักภักดีต่อแบรนด์น้อยลง ทั้งมีการเสิร์ชข้อมูลโปรโมชั่น การเปรียบเทียบราคา ฯลฯ จึงจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

Offline Sales Service

Offline Sales Service คือบริการด้านการขายห้องพักโรงแรมผ่านทาง Travel Agent, Coporate Office การจัดกรุ๊ปประชุม สัมนาต่างๆ โดยทางเรามีทีมงานเซลส์โรงแรมมืออาชีพ พร้อม connection กับบริษัทท่องเที่ยว หรือบริษัทชั้นนำต่างๆมากมายที่มีการจัดกิจกรรม หรือมีการออกเดินทางตลอดเวลา เพื่อส่งลูกค้ากลุ่มนี้ให้กับโรงแรมที่อยู่ในการให้บริการของบริษัทฯ

Internet Booking Engine

Internet Booking Engine คือระบบจองตรง ที่โรงแรมสามารถทำการตลาดได้เอง และลูกค้าสามารถที่จะทำจองได้ทันที 24 ชั่วโมงผ่านทางระบบนี้ โดยสามารถประหยัดค่าคอมมิชชั่นที่จะต้องจ่ายให้กับ OTAs ต่างๆได้ และเป็นการสร้าง Brand Loyalty ให้กับลูกค้าอีกด้วย