ที่ปรึกษาโรงแรม และจัดการยอดขายสำหรับธุรกิจโรงแรม

เพิ่มยอดขายยอดขายห้องพักให้กับโรงแรมคุณ อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยบริการจาก รูมมี่ (Roomy)

บริการการจัดการการขายห้องพัก ที่ครอบคลุมของเรา จะช่วยให้โรงแรมของคุณสามารถควบคุมการจองห้องพักได้อย่างเป็นถูกต้อง เป็นระบบ และมอบประสบการณ์ที่ราบรื่น น่าประทับใจ และพึงพอใจให้กับแขกที่เข้ามาพักกับคุณ

ด้วยบริการด้านการจัดการช่องทางและการจัดจำหน่ายของเรา (Channel Management & Distribution) จะช่วยขยายโอกาสการมองเห็นโรงแรมของคุณ ในหลากหลายแพลตฟอร์ม รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ยอดนิยม (OTAs) และตลาดการท่องเที่ยวต่าง ๆ ตลอดจนพันธมิตรของเรา เพื่อเปิดประตูสู่ผู้ชมที่กว้างมากขึ้น ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศ และทุกมุมโลกมายังสถานที่ให้บริการของคุณ

ความเชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องมือ และกลยุทธ์ที่จำเป็นในการรับมือกับธุรกิจในยุคดิจิทัล (Channel Management, Pricing Strategy, Revenue Management)

ไม่ว่าคุณจะเป็นโรงแรมบูติกอิสระ มีความยูนีค (Unique) เอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นของตัวเอง หรือเครือข่ายที่มีชื่อเสียง (Chain Hotel) บริการของเราได้รับการปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการและเป้าหมายเฉพาะของคุณ เราเชื่อในแนวทางการเป็นหุ้นส่วน (Partnership approach) โดยทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่ ร่วมทำงานไปพร้อมกับเจ้าของโรงแรมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ความชอบและความสนใจอย่างแรงกล้าที่อยากจะสนับสนุนธุรกิจโรงแรมของพวกเรา บวกกับประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรม และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการจัดการรายได้ (Technology & Revenue Management) ทำให้เราแตกต่าง ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับเจ้าของโรงแรมที่ต้องการการเติบโตและความสำเร็จ ร่วมเข้ามาเป็นหนึ่งของรายชื่อลูกค้า ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ความพึงพอใจ จากการเห็นความเปลี่ยนแปลงและการเติบโตของยอดขายของคุณ จากบริการของเรา

พร้อมยกระดับการขายห้องพักและรายได้ของโรงแรมของคุณแล้วหรือยัง?

ติดต่อเราวันนี้เพื่อค้นพบวิธีที่เราสามารถปลดล็อกโอกาสใหม่ๆ สำหรับอสังหาริมทรัพย์ของคุณ มาเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ด้วยกันเพื่อกำหนดอนาคตแห่งความสำเร็จของโรงแรมของคุณ